Đội tuyển Bilac AMELA với chiến thắng nhẹ tựa lông hồng

Chia sẻ:

Chiều tối ngày 25/6 vừa qua, đội tuyển Bilac AMELA đã có cuộc ”so tay” với đội tuyển đến từ MOR Software. Không hổ danh là những người giỏi nhất trong những người giỏi, các đội thi đã thể hiện sự ngang tài ngang sức với những hiệp đấu  nảy lửa. 

Bilac, AMELA

Sau giải đấu nội bộ diễn ra tại hai Công ty, mỗi bên đã tìm ra được 4 cặp đấu xuất sắc nhất đại diện cho màu cơ sắc áo tham gia thi đấu giao hữu. Giải đấu giao hữu được tổ chức với sự theo dõi và cổ vũ nhiệt tình của các khán giả, không chỉ là cổ động viên đến từ 2 Công ty mà còn từ anh em yêu bộ môn Bilac trên khắp thế giới khi được livestream trên các nền tảng Facebook, Youtube và Tiktok với hơn 10.000 người xem trực tiếp trong suốt 2 giờ thi đấu.

Trải qua 8 trận đấu, đội tuyển AMELA đã không phụ sự kỳ vọng của cổ động viên khi xuất sắc giành được những giải thưởng cao nhất của giải đấu. Đội ĐI LÊN TỪ CÂY LÚA với 2 tuyển thủ Đức Quảng và Long Nguyễn đã chiến thắng đầy thuyết phục với tỉ số luôn dẫn đầu ngoạn mục 2-0 qua 3 lượt trận thi đấu và rinh về giải thưởng cao nhất của chương trình trị giá 5.000.000 đồng. Giải nhì gọi tên đội HAHIHI với tuyển thủ Đức Hiếu và Hà Trần với kỹ thuật vô cùng khéo léo và linh hoạt, đã giành được ngôi vị Á Quân với giải thưởng trị giá 3.000.000 đồng
Cùng với giải thưởng “Tay lắc triển vọng” dành cho tất cả các đội tham gia thi đấu.

Bilac, AMELA

Bilac, AMELA
Mỗi giải đấu giao hữu với các Công ty bạn đều thể hiện được sự hiếu khách, tinh thần nhiệt huyết cùng sự quyết tâm thi đấu vì màu cờ sắc áo của các tuyển thủ nhà A. Điều đó góp phần không nhỏ giúp AMELA thắng đậm trong giải đấu Bilac năm nay. Hy vọng rằng AMELA-ers sẽ luôn giữ vững được tinh thần thể thao mạnh mẽ trong các Giải đấu tiếp theo!

Biên tập: AMELA