Hành trình AMELA-ers trở thành công dân toàn cầu

Chia sẻ:

Lễ bế giảng khóa đào tạo kỹ năng mềm Global Citizen đã kết thúc trọn vẹn.  Xin chúc mừng 24 gương mặt AMELA-ers đã tốt nghiệp và trở thành công dân toàn cầu.

“Mọi thứ chi ra đều là phí, nhưng có 2 khoản chi không phí là chi cho nhân viên và khách hàng. Những khoản đó là khoản đầu tư đáng giá của doanh nghiệp, nôm na có thể hiểu là khoản đầu tư cho con đi học, nếu thấy trường khác tốt hơn dù giá có cao hơn, chúng ta vẫn sẵn sàng cho con chuyển qua. Thế nên cần phải lắng nghe nhân viên để thay đổi kịp thời, song song hãy xem tiền trả cho nhân viên và khách hàng là tiền đầu tư.” – Chủ tịch Nguyễn Đức Tài, Thế giới Di động đã chia sẻ. Tán đồng với quan điểm đó, đội ngũ lãnh đạo AMELA luôn không ngại đầu tư cho nhân viên học tập và phát triển bản thân.

Tháng 6 vừa rồi, AMELA đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Agilead Global nhằm nâng cao năng lực tổ chức. Khóa học đào tạo kỹ năng mềm Global Citizen nằm trong chuỗi các khóa đào tạo kết hợp giữa AMELA và GrowMind – đơn vị thuộc Agilead Global.

Khóa đào tạo kỹ năng mềm Global Citizen: Skill to grow

Khóa học khởi động vào một ngày cuối tháng 6, trải qua hành trình dài 89 ngày và đêm của 24 chiến binh đầy nhiệt huyết. Học viên được học trên nền tảng trực tuyến theo chủ đề, tham gia Workshop để ôn tập, hệ thống hóa và mở rộng kiến thức. Đồng thời kết hợp với các hoạt động học tập sôi nổi như thuyết trình, đọc sách, làm việc nhóm, thử nghiệm, tham gia thử thách,… Thông qua khóa học, học viên sở hữu được những công cụ hữu ích có thể áp dụng ngay vào công việc, được trang bị nền tảng’’ Tư duy phát triển’’ cùng ‘’7 kỹ năng mềm thiết yếu’’ phục vụ cho công việc, dễ dàng thích ứng với những biến đổi nhanh nhạy từ thị trường.

 

công dân toàn cầu

 

Trong suốt quá trình học tập, các bạn học viên AMELA đã nỗ lực tham gia trọn vẹn các buổi học dù bận rộn với các dự án. Đội ngũ Mentor cũng luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ chia sẻ những bí kíp tiếp thêm lửa cho mọi người. Khóa học cũng được chia thành các nhóm để cùng nhau học tập, cùng nhau phát triển bản thân.

Những chia sẻ chân tình

Bạn Ngọc NT – 1 trong 3 học viên xuất sắc của khóa học đã có những chia sẻ chân thành:’’Đầu tiên, mình cảm ơn tới khóa học đã cho mình những kỹ năng tuyệt vời. Cảm xúc hiện tại của mình có chút tiếc nuối vì phải chia tay với các thành viên của khóa học vì chưa có nhiều thời gian trò chuyện với mọi người. Mình sẽ cố gắng áp dụng những kiến thức vào khóa học vào thực tế để nâng cao hiệu suất làm việc’’.

 

công dân toàn cầu

 

Anh Dương Minh Khoa – CEO cũng đặc biệt gửi lời nhắn tới khóa học: ‘’Mình thấy được sự hữu ích của khóa học cùng tinh thần học tập tích cực của mọi người. Đây cũng là những tấm gương hiếu học có thể lan rộng được. Hy vọng đây là hành trang để mọi người phát triển hơn nữa trong công ty, áp dụng được nhiều bài học để cái tiến công việc. Công ty sẽ luôn tìm kiếm những khóa học như này để các thành viên có thêm nhiều trải nghiệm hơn nữa’’.

Chuyến bay tri thức Global Citizen tại mái nhà AMELA sẽ tạm thời kết thúc nhưng những kiến thức được tích lũy từ khóa học sẽ là hành trang giúp các bạn học viên  tiếp tục bay cao, bay xa hơn nữa trên hành trình trở thành công dân toàn cầu.

 

Biên tập: AMELA