Ký kết hợp tác chiến lược giữa AMELA và Agilead Global 

Chia sẻ:

Ngày 21/6, tại văn phòng AMELA đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược phát triển năng lực tổ chức giữa AMELA và Agilead Global. Agilead Global là một công ty công nghệ giáo dục và đào tạo, theo đó, các công ty thành viên trong hệ sinh thái của Agilead đều tập trung phát triển theo hướng dùng công nghệ để đổi mới sáng tạo và giải quyết các bài toán xã hội hóc búa.

Đại diện AMELA và Agilead Global đặt bút vào bản thỏa thuận hợp tác

Tham dự buổi lễ ký kết có sự hiện diện của ông Dương Minh Khoa – CEO AMELA, ông Dương Trọng Tấn – Tổng giám đốc Agilead Global, ông Phạm Anh Đới – Phó TGĐ Agilead Global, ông Nguyễn Khắc Nhật – Giám đốc CodeGym Việt Nam và ông Tô Hải Sơn – Giám đốc GrowMind.
Dựa trên tinh thần tự nguyện vì sự phát triển chung trong đó các công ty trong hệ sinh thái của Agilead Global bao gồm Học viện Agile, CodeGym, GrowMind cam kết đồng hành trong việc xây dựng tổ chức học tập, nền tảng để AMELA ngày một vững mạnh. AMELA cũng tin tưởng và đồng hành để các sản phẩm, dịch vụ, năng lực của Agilead Global ngày một phù hợp hơn với AMELA và các khách hàng khác cùng phân khúc.

Nội dung chi tiết các thỏa thuận hợp tác giữa AMELA và Agilead

Trong bản thỏa thuận, Agilead Global cam kết tư vấn, xây dựng và huấn luyện đội ngũ AMELA vận hành các chương trình phát triển năng lực cũng như văn hóa học tập. Đồng thời, Agilead Global sẽ đào tạo Fresher chuẩn hóa và cung cấp nhân sự lập trình viên cho AMELA. Về phía AMELA, công ty cam kết sẽ chuẩn bị nguồn lực và thời gian để cùng với đối tác hoàn thành tốt các chương trình phát triển năng lực tổ chức. Kết thúc mỗi chương trình đào tạo hoặc chu kỳ huấn luyện, AMELA cùng với Agilead Global đánh giá mức độ hiệu quả của chương trình để rà soát và cải tiến.

Các bên đều nhìn nhận hợp tác này là một bước tiến sâu rộng trên tinh thần hai bên cùng có lợi

Ông Dương Minh Khoa chia sẻ trong buổi lễ ký kết:’’ Sau khi có cơ hội gặp gỡ, trao đổi với các lãnh đạo Agilead Global, tôi nhận thấy những định hướng chung và cơ hội hợp tác sâu rộng và lâu dài giữa hai bên. AMELA hy vọng nhận được từ Agilead Global sự tư vấn, đào tạo và các tư tưởng quản trị tiến bộ. Ngược lại, AMELA cũng hỗ trợ cho Agilead Global môi trường thử nghiệm, kinh nghiệm để xây dựng các chương trình đào tạo ngày một hoàn thiện hơn. Từ đây, hai bên sẽ coi nhau là anh em một nhà, hỗ trợ để cùng nhau phát triển’’.

Phó TGĐ Agilead Global kiêm Giám đốc Học viện Agile, ông Phạm Anh Đới đánh giá cao sức trẻ, tinh thần và sự chuyên nghiệp của AMELA. Đồng thời, ông cũng cam kết sẽ tư vấn, xây dựng chương trình đào tạo phù hợp và phát triển được năng lực tổ chức của công ty.

Hy vọng sự hợp tác này sẽ mang tới những kết quả trên cả sự kỳ vọng và mở ra một tương lai sâu rộng hơn giữa hai bên.

Biên tập: AMELA