Lễ bế giảng online chương trình đào tạo 25 Fresher Developer

Chia sẻ:

Ngày 28/6, AMELA chính thức Kick-off chương trình đào tạo 25 Fresher Developer – Passport to AMELA. Chương trình hướng tới các bạn học viên đã có nền tảng về IT nhưng mong muốn trau dồi thêm kiến thức, được học tập trải nghiệm thông qua các dự án thực tế tại công ty. Sau hơn 2 tháng học tập và rèn luyện cùng với đội ngũ giảng viên của Codegym và các mentor AMELA giàu kinh nghiệm, các bạn học viên đã xuất sắc vượt qua khóa học cũng như đạt được chiếc passport quý giá đặt chân đến vương quốc AMELA.

Lễ bế giảng khóa đào tạo 25 Fresher Developer được tổ chức trực tuyến

Buổi lễ bế giảng đã được diễn ra ấm cúng và tốt đẹp mặc dù phải tổ chức qua hình thức online do dịch bệnh và giãn cách xã hội. Buổi lễ có sự tham dự của anh Dương Minh Khoa – CEO AMELA, anh Nguyễn Khắc Nhật – giám đốc Codegym, đội ngũ giảng viên, quản lý đào tạo và mentor cùng các học viên ưu tú của khóa học.

chương trình đào tạo 25 fresher developer

Chia sẻ từ phía lãnh đạo hai bên về chương trình đào tạo

Mở đầu chương trình, anh Dương Minh Khoa đã dành tặng những lời cảm ơn đến đội ngũ giảng viên của Codegym, tuyên dương những đóng góp, hỗ trợ nhiệt tình của bộ phận đào tạo, đội ngũ mentor của nhà A và ghi nhận những nỗ lực trong học tập và rèn luyện của tất cả các bạn học viên. Mặc dù không trực tiếp theo sát nhưng anh Khoa vẫn luôn thể hiện sự quan tâm đến chương trình và các bạn học viên theo cách riêng của mình. Về phía Codegym, anh Nguyễn Khắc Nhật cũng đã có những chia sẻ, nhắn nhủ chân thành đến các bạn học viên và hy vọng những bài học trong suốt 2 tháng vừa qua sẽ trở thành hành trang quý giá trong hành trình tiếp theo của các bạn tại AMELA.

Những kết quả quan trọng mà khóa đào tạo đã đạt được

Chương trình đào tạo 25 Fresher Developer có đầu vào 21 học viên với các hoạt động học tập từ tự học trên hệ thống, học lý thuyết cùng giảng viên, đến thực hành và giải đáp các thắc mắc đến từ đội ngũ Mentor. Sau 2 tháng đào tạo, chương trình đã chính thức tìm ra 15 bạn học viên ưu tú thuộc các ngôn ngữ Java, PHP và Nodejs. Đặc biệt, trong số 15 bạn học viên, đội ngũ giảng viên, mentor và quản lý đào tạo đã chọn lựa ra 3 cái tên xuất sắc nhất, đại diện cho mỗi ngôn ngữ để nhận được học bổng đầy giá trị của AMELA.

Chia sẻ từ các Fresher Developer sau khi tham gia khóa đào tạo tại AMELA

Sơn NN – top 3 học viên xuất sắc nhất thuộc ngôn ngữ PHP chia sẻ:

Cảm ơn công ty AMELA đã tổ chức khóa học 25 Fresher. Đây là khóa học rất bổ ích, cung cấp được nhiều kiến thức chuyên môn, kỹ năng cần thiết cho công việc. Ngoài ra, khi tham gia khóa học, mình đã nhận được sự chỉ bảo nhiệt tình đến từ các Mentor của công ty Amela, cũng như các giảng viên từ CodeGym, đồng thời gặp gỡ được những người bạn học, những người đồng nghiệp tuyệt vời luôn sẵn sàng giúp đỡ em trong công việc. Khóa học cung cấp một hành trang rất cần thiết cho những developer trẻ muốn phát triển ở ngành IT.

 

chương trình đào tạo 25 fresher developer

Phương NV – chàng trai được mệnh danh thần thoại coding dành những lời khen đặc biệt cho khóa học:

Theo mình thấy đây là một chương trình rất hữu ích, giúp cho mình có thể tiếp xúc gần với môi trường làm việc, được đánh giá năng lực của bản thân qua một quá trình rèn luyện. Chương trình giúp cho bản thân của mỗi học viên có thêm những kinh nghiệm cốt lõi để có thể thích ứng được với những kiến thức rộng lớn hơn.

 

chương trình đào tạo 25 fresher developer

Ngay sau buổi bế giảng chương trình đào tạo 25 Fresher Developer, 15 bạn học viên sẽ được phân chia về mỗi Division và bắt đầu công việc tại AMELA. 2 tháng đào tạo tuy không dài nhưng chắc chắn đã mang lại cho 15 bạn học viên những kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết khi gia nhập vào công ty và đội dự án. Hy vọng tất cả các bạn học viên sẽ có thật nhiều trải nghiệm tuyệt vời và gặt hái được những thành công tại đây.

Biên tập: AMELA