Chúc mừng ngày quốc tế nam giới

Chia sẻ:

Phụ nữ có ngày kỷ niệm 8/3, 20/10 nhưng dường như dường như chưa có một ngày kỷ niệm chính thức dành cho nam giới. Để khiến cho cánh đàn ông bớt ‘’tủi thân’’ khi tình yêu thương được ưu ái cho phái yếu nhiều hơn nên ngày 19/11 đã trở thành một ngày ý nghĩa để các chàng trai trở thành tâm điểm của sự chú ý. Nhân một ngày quốc tế nam giới, các chị em phụ nữ Công ty đã bí mật tổ chức một buổi Party thể hiện tình yêu thương, truyền thống đền ơn đáp nghĩa đối với phái mạnh nhà A – một phần tất yếu của cuộc sống.

 

ngày quốc tế nam giới

 

Bữa tiệc Men’s day

Bữa tiệc được bắt đầu với chuyên mục được mang tên ‘’Tâm sự Adam và Eva’’. Clip là những tâm sự mỏng của các Adam và Eva nhà A nhân ngày 19/11. Theo bạn, thế nào là một người đàn ông đích thực? Nhận xét về boy nhà A? 19/11 muốn nhận quà gì và sẽ tặng quà gì?

 

 

Sau chiếc clip tâm sự nhiều tiếng cười, các chàng đã được thả hồn vào những giai điệu chill chill từ chiếc guitar hòa cùng với giọng hát ngọt ngào, nhẹ nhàng do các cô gái dễ thương nhà A dành tặng.

Đắm mình trong những giai điệu âm nhạc chưa đủ để giúp không khí văn phòng được hâm nóng . Event 20/10 vừa rồi, các anh em nhà A đã hết sức ga lăng, dốc hết sức lực lên chơi để giành về những phần quà giá trị cho các chị em. Tuy nhiên, các cụ vẫn có câu: có làm thì mới có ăn, dốc sức làm thì phần quà sẽ càng thêm ý nghĩa. Vì vậy các chàng vẫn được thỏa sức quẩy hết mình trong những chiếc Minigame thú vị mà BTC  đã dày công chuẩn bị mang tên: Chiếc hộp thần kỳ. Để nhận được 5 phần quà vô cùng giá trị cả vật chất và tinh thần, các chàng trai đã phải vượt qua 2 thử thách mang tên ”chào hàng” và ”hỏi xoáy đáp nhanh”.  Những trò chơi đã mang lại một trận cười sảng khoái, những phút giây vô cùng ý nghĩa và ấm áp được diễn ra trong văn phòng nhà A.

 

men's

Món quà ý nghĩa chúc mừng ngày quốc tế nam giới

Những món quà đúng chất IT cũng đã được các nàng cất công chuẩn bị và đặt sẵn trên bàn làm việc để các chàng được dịp bất ngờ đầu giờ sáng. Mong rằng chương trình ngày hôm nay cùng những món quà nhỏ xinh, những lời chúc yêu thương đã phần nào thể hiện được tình yêu – thương của tất cả các chị em gái đối với phái mạnh nhà A. Xin được chúc tất cả các anh em AMELA sẽ có một ngày 19/11 tràn ngập niềm vui, chúc mọi người sẽ càng ngày càng đẹp trai, thể lực sung mãn, thành công hơn nữa trong công việc cũng như trong cuộc sống. Chúc mừng ngày quốc tế nam giới!

 

 

Biên tập: AMELA