Quán sách hạnh phúc tại nhà A

Chia sẻ:

Để chào mừng ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3, nhà A phát động hoạt động Quán sách hạnh phúc nhằm gây quỹ từ thiện phục vụ các chương trình thiện nguyện của Công ty trong năm.

 

quán sách hạnh phúc

Quán sách mang tên hạnh phúc

20-3 tức là ngày quốc tế hạnh phúc – ngày để tôn vinh niềm hạnh phúc của tất cả mọi người trên thế giới. Đây cũng không chỉ là ngày mang ý nghĩa biểu tượng đơn thuần mà còn là ngày của hành động, tích cực và nỗ lực nhiều hơn để xây dựng thế giới đại đồng, đem lại hạnh phúc cho loài người trên trái đất.

Hạnh phúc vốn dĩ là một khái niệm trừu tượng nhưng cũng dễ định nghĩa bởi hạnh phúc của mỗi người là khác nhau và chỉ có chính mình mới biết hạnh phúc của mình ở đâu. Có định nghĩa hạnh phúc chính là sẻ chia bởi vì chia sẻ chính là yêu thương và đem lại những giá trị tích cực cho người khác. AMELA tâm niệm và luôn mong muốn mang lại hạnh phúc đích thực cho mọi người và cụ thể là những nhân viên của mình.

Để chào mừng ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3, nhà A phát động hoạt động Quán sách hạnh phúc nhằm gây quỹ từ thiện phục vụ các chương trình thiện nguyện của Công ty trong năm. Với chủ đề ‘’ Trao tri thức, nhận yêu thương – Trao yêu thương, nhận tri thức, mỗi một thành viên sẽ quyên góp những cuốn sách mà mình có, đồng thời lựa chọn bìa sách mà mình thích để mua lại với số tiền trả tối thiệu bằng 80% giá bìa. Đặc biệt, các thành viên đến quyên góp và mua sách sẽ nhận được món quà nhỏ từ BTC giống như lời tri ân đối với giá trị hạnh phúc mà mọi người đem lại.

 

quán sách hạnh phúc

Giá trị đích thực

Sau một tuần triển khai quán sách đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình cũng như quan tâm đặc biệt của các thành viên nhà A. Rất nhiều tri thức đã được trao đi và mọi người được nhận lại những giá trị khác. Số tiền quyên góp không phải quá lớn nhưng đó chính là yêu thương mà AMELA muốn trao tặng lại cho những người thực sự cần nó với những chương trình từ thiện sẽ được thực hiện trong thời gian tới.

 

Cùng ủng hộ cho những giá trị hạnh phúc mà nhà A chúng mình đang cố gắng tạo ra nhé!

Biên tập: AMELA