[Trạm tin tháng 12] Kết mở cho năm 2022 sắp đi qua

Chia sẻ:
12 – tháng cuối cùng của một năm, tháng của bộn bề lo toan, cũng là tháng của sự háo hức chào đón năm mới. Trạm tin tháng 12 này, nhà A sẽ mang đến những hoạt động, sự kiện sôi nổi nào để chuẩn bị cho năm mới sắp đến đây.

SODA – Teambuilding quy mô lớn nhất từ trước đến nay

Mở đầu cho tháng 12 là chuyến teambuilding Sông Đà sẽ diễn ra vào ngày 10, 11/12 tại Hoa Lư, Ninh Bình, với sự tham gia của liên quân các bộ phận Hades, Thor, Solution và BO Sông Đà. Sự kiện với tên gọi SODA – viết tắt của Sông Đà, mặt khác còn thể hiện được tinh thần của chuyến đi: Share – Open – Desire và Adapt.

Hy vọng chương trình sẽ là tiền đề để kết nối, tổ chức nhiều hoạt động gắn kết mở rộng ngoài phạm vi bộ phận trong năm tới. 

AMELA Summit 2023 – Synergy

Ngày 17, 18/12 sẽ diễn ra Hội nghị thượng đỉnh – AMELA Summit 2023 – Synergy. Toàn bộ khối Ban lãnh đạo công ty sẽ cùng tham gia vào sự kiện trong 2 ngày 1 đêm, với hội nghị tổng kết năm 2022 và đưa ra những chiến lược mới của AMELA trong năm 2023. 

Noel, Santa is comin’ to AMELA

tháng 12

Trong tháng 12 này, một ngày lễ mà AMELA-ers cũng vô cùng yêu thích mỗi dịp cuối năm đó là lễ Giáng sinh. Không khí Noel đang dần tràn ngập khắp phố phường, và tại AMELA màu Noel đã thấp thoáng đâu đó rồi. 

Year end Party và chuỗi sự kiện ý nghĩa chúc mừng AMELA tròn 4 tuổi

tháng 12

Một trong những sự kiện quan trọng và lớn nhất trong năm, đó là Tiệc tổng kết năm Year End Party. Chương trình năm nay kết hợp với chuỗi hoạt động mừng AMELA 4 tuổi, sẽ được tổ chức vào ngày 6/1 tại Trống Đồng Hoàng Quốc Việt. Cùng đón xem Year End Party 2022 sẽ mang đến cho các bạn những bất ngờ gì nhé!

Biên tập: AMELA