Noel 2022

”Santa” is comin’ to AMELA

#Giải trí
Một mùa Giáng sinh nữa lại gõ cửa rồi. Không chỉ hòa vào không khí Noel những ngày tháng 12 se lạnh, dịp Giáng sinh còn là ngày để mỗi chúng ta tìm đến yêu thương, sẻ chia sự ấm áp. Noel năm nay, nhà A có gì nhỉ? Đó chính là Sự kiện Trao tặng món quà yêu thương từ các thành viên trong đại gia đình AMELA. Mỗi thành viên sẽ chuẩn bị một món quà đặc biệt để tặng nhau cùng những lời chúc ngọt ngào.  Bên cạnh đó, ''Santa'' cũng mang đến những món quà thú vị khác khi các thành viên vượt qua thử thách mà ông già Noel đưa ra.  Hy vọng các bạn sẽ trải qua một mùa Giáng sinh thật ngọt ngào, ấm áp và an lành bên những người thân yêu. 

Nov Tournaments: Fight for glory

#Giải trí
Tiếp nối thành công của March Tournaments tháng 03/2021, tháng 11 này AMELA sẽ tiếp tục chứng kiến những cuộc tranh tài khốc liệt và tràn ngập tiếng cười tới từ những giải đấu do chính các thành viên nhà A quyết định. Cũng nằm trong khuôn khổ chào mừng những Big Event sẽ diễn ra trong tháng tới, trong đó có ngày Quốc tế nam giới 19/11, 3 giải đấu bao gồm bóng bàn, bóng đá và LOL sẽ được diễn ra trong 3 tuần, bắt đầu từ 01/11 đến 30/11. Dù mùa đông đã về nhưng trong văn phòng nhà A dự đoán sẽ rực cháy vì tinh thần chiến đấu hết mình của các đội chơi để mang về tổng giải thưởng lên tới 5M. Cùng đến nhà A để tận hưởng những cảm xúc thăng hoa của giải đấu trong tháng 11 này nhé!

Sẵn sàng bùng nổ với March Tournaments

#Giải trí
Tạm biệt dư âm còn sót lại của Tết tháng 2, tháng 3 đang quay trở lại sôi động với sự bùng nổ của những trận đấu có 1 0 2 dưới mái nhà AMELA mang tên March Tournaments. March Tournaments trải qua 4 giải đấu theo từng tuần lần lượt là giải Halflife, giải Bilac, giải LOL và giải Cờ Caro. Mỗi giải đều đang nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và tinh thần chơi hết mình của những người tham gia thi đấu. Công việc dù hơi bận rộn nhưng tất cả các thành viên đều tranh thủ sau mỗi giờ giải lao hay cuối giờ tham gia để không ảnh hưởng đến công việc. Cổ động viên cũng rất hào hứng, khích lệ tinh thần thi đấu của các đội chơi giúp họ cống hiến được những màn đấu hết mình và thăng hoa. Tạm gác lại sự bận rộn và áp lực của công việc, March Tournamnets hy vọng sẽ mang lại cho đại gia đình AMELA những phút giây thư giãn và sự gắn kết với tinh thần đồng đội được thể hiện qua từng trận chiến.