Grow up with AMELA: Tổng kết ''sương sương'' đào tạo 6 tháng đầu năm

Coding for beginners: Đào tạo Fresher Developer

#Đào tạo
Nếu bạn là sinh viên năm 3, 4 có nền tảng IT đang mong muốn tìm một môi trường phù hợp để được đào tạo và thực tập thì ngại gì mà không lựa chọn khóa đào tạo Fresher Developer đến từ AMELA. Sau thành công của khóa đào tạo lập trình viên Fresher mang tên Passport to AMELA, khóa Coding for beginners: Đào tạo Fresher Developer chính thức được khởi động. Đến với khóa học này, bạn sẽ được đào tạo fulltime 2 tháng về lập trình PHP, NodeJS, Java, Python, ReactJS, VueJS cùng với đội ngũ mentor dày dạn kinh nghiệm và nhiệt huyết. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được thực tập thông qua những dự án phát triển phần mềm thực tế đang được chạy tại nhà A. Sau thời gian thực tập, bạn sẽ trở thành Fresher chính thức với mức thu nhập hấp dẫn up to 450$ tương xứng với kỹ năng của bạn. Với những ưu thế khi tham gia khóa đào tạo Fresher Developer, hãy gửi những chiếc CV thật chất lượng về hòm thư tuyendung@amela.vn để nhận được chiếc vé tham dự khóa học chất lượng đến từ nhà A nhé!    
Testing for beginner

Testing for beginner khóa 2 khởi động

#Đào tạo
Tiếp nối thành công của khóa 1, Testing for beginner khóa 2 chính thức khởi động chiêu mộ các bạn trẻ có tiếng Nhật , mong muốn thử sức với nghề Tester. Đến với khóa học này, các bạn sẽ được học những kiến thức nền tảng để bước chân vào nghề test đến từ giảng viên nội bộ kiêm Test Leader của nhà A. Sau những buổi đào tạo lý thuyết tập trung, học viên sẽ được tham gia thực chiến vào các dự án cũng như được mentor hướng dẫn trực tiếp. Đặc biệt, học viên không những được đào tạo bài bản từ con số 0 không mất phí mà còn được nhận hỗ trợ 2.000.000 đ/tháng. Nếu bạn mong muốn làm việc trong môi trường IT năng động, phát triển lâu dài với nghề Testing thì hãy gửi CV ngay vào hòm thư tuyendung@amela.vn nhé!
Đào tạo Tester

Testing for Beginner: Đào tạo Tester từ con số 0

#Đào tạo
Sau thành công chương trình đào tạo 25 Fresher Developer,  AMELA chính thức mở chương trình Testing for Beginner - đào tạo Tester từ con số 0, dành cho các bạn sinh viên có tiếng Nhật với trình độ tương đương N3 trở lên, muốn thử sức trong lĩnh vực kiểm thử phần mềm. AMELA là một công ty outsource thị trường Nhật Bản với môi trường trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, giúp các bạn thỏa sức phát triển với nghề Testing. Bước vào khóa học Testing for Beginner, bạn có thể tham gia đào tạo từ thứ 2 - thứ 6 bởi đội ngũ Tester trẻ trung, nhiều kinh nghiệm nhà A, được trải nghiệm các dự án thực tế với mức trợ cấp 2.000.000 đồng/tháng. Đặc biệt, bạn có cơ hội trở thành nhân viên Tester chính thức tại AMELA với mức đãi ngộ hấp dẫn từ 7.000.000 đồng - 9.000.000 đồng/tháng( tương xứng với năng lực của bạn) Đừng chần chờ mà không tìm hiểu và apply ngay vào chương trình tại đây

Tasks controlling challenge: Thử thách không của riêng ai

#Đào tạo
Tasks Controlling Challenge khởi động từ 1/3-29/3 đã nhận được những kết quả tích cực khi các thành viên và các team đã có ý thức, nỗ lực để hoàn thành xuất sắc các task được giao. Nhờ sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước một tháng cho trận chiến thực sự, tất cả các thành viên đều tự tin để bước vào thử thách. Với checklist chấm điểm cụ thể, sự theo dõi sát sao của của đội ngũ PQA và PM cùng giải thưởng hấp dẫn hứa hẹn Task Controlling Challenge sẽ là một thử thách cực đỉnh, khó nhưng đáng để nỗ lực. AMELA hy vọng tất cả các thành viên sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và vượt qua thử thách một cách dễ dàng, đồng thời rèn luyện được thói quen và kỹ năng cần thiết cho công việc.

[Seminar] Con đường trở thành CEO

#Đào tạo
Con đường trở thành CEO Những tâm sự và chia sẻ chân thành đến từ anh Dương Minh Khoa - CEO của Công ty, về "Profile cá nhân", quá trình học tập, làm việc, giấc mơ khởi nghiệp và con đường trở thành CEO tại AMELA. Để bước tới vị trí ngày hôm nay, anh Khoa đã trải qua những khó khăn, thử thách, bước ngoặt và cũng có nhiều cơ duyên, gặp gỡ những người đồng chí hướng để tạo nên Amela ngày hôm nay. Anh Khoa đã trao tặng những bài học "quý như vàng" được đúc kết từ chính những trải nghiệm của bản thân, những hành trang để có thể giúp công việc thuận lợi và phát triển, từ đó dần vươn tới những nấc thang mới trong sự nghiệp. Đặc biệt, buổi Seminar cũng là cơ hội để người CEO chia sẻ về mục tiêu và giấc mơ của Amela, giúp các thành viên Công ty có được cái nhìn chung, thống nhất về định hướng đường dài, từ đó cùng nhau cố gắng phát triển. Hy vọng trong tương lai sẽ xuất hiện thêm nhiều Founder, nhiều CEO với xuất phát điểm từ Amela, xây dựng những tập đoàn lớn mạnh và đóng góp cho sự phát triển cùng tiến bộ của toàn xã hội.